Tổng Lực - Công ty thiết kế website trọn gói, uy tín

Tổng Lực là một công ty thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ thiết kế web toàn diện, bao gồm cả phát triển, thiết kế giao diện người dùng, quản lý nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng và phát triển hàng trăm dự án thiết kế website doanh nghiệp và các tổ chức khách nhau thành công và hiệu quả.

Tổng Lực cam kết mang đến cho khách hàng một thiết kế web chuẩn SEO chất lượng cao, chuyên nghiệp và tương thích trên nhiều nền tảng. Giao diện người dùng sẽ được thiết kế một cách hấp dẫn và thân thiện với người dùng, đồng thời tối ưu hóa trang web để đạt được hiệu suất tối đa trên các công cụ tìm kiếm như Google.

thiết kế website

Chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ, quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, rõ ràng

Kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Hiệu quả

Cam kết website đem lại hiệu quả cho khách hàng, lên top Google

Giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, trọn gói, phù hợp và cạnh tranh

DỊCH VỤ CỦA TỔNG LỰC

thiết kế website

Thiết kế website

Bao gồm thiết kế web bán hàng, giới thiệu, thiết kế landing page và thiết kế theo mẫu có sẵn

thiết kế website

Bán mẫu website

Cung cấp gần 1000 mẫu website có sẵn với đa dạng màu sắc và giao diện

Bộ nhận diện

Bao gồm thiết kế Logo, Profile, Catolouge, Card visit & bộ nhận diện thương hiệu

thiết kế website

Quảng cáo

Quảng cáo Facebook và quảng cáo Google hiệu quả, chuyên nghiệp và phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Để sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, khách hàng có thể liên hệ với Tổng Lực qua các phương thức liên hệ dưới đây

Bạn chỉ cần để lại thông tin ở các phương thức liên hệ trên, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp ngay đến bạn để tư vấn và hỗ trợ quy trình thiết kế website một cách rõ ràng, chi tiết nhất. 

Với Tổng Lực – Công ty  thiết kế web hoàn thành một dự án thiết kế web trong thời gian nhanh chóng. 

Chúng tôi cam kết hoàn thành trang chủ, thông tin của web trong khoảng thời gian 5-7 ngày. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô của web cũng như nội dung thiết kế web chuẩn SEO như khách hàng mong muốn mà thời gian có thể thay đổi. 

Hoàn toàn có thể. Trước khi tiến hành lên giao diện và nội dung cho website, Tổng Lực luôn có quy trình tư vấn và hỏi thăm khách hàng có mong muốn, yêu cầu gì đối với website hoặc có website nào yêu thích hay không. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để thiết kế website đúng với mong muốn, sở thích của khách hàng nhất. Việc này tiết kiệm thời gian, tránh làm mất thời gian của cả hai bên vì sửa thiết kế web. 

Ngoài ra, Tổng Lực cũng sẽ đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh thiết kế theo mong muốn của khách hàng khi chưa hài lòng, ưng ý. Tuy nhiên, điều khoản sửa chữa  hay điều chỉnh sẽ có đầy đủ trong hợp đồng và có nội dung nhất định. 

Có. Tổng Lực cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng, bàn giao thông tin cũng như hỗ trợ khách hàng bảo trì web sau khi hoàn thành. 

Dịch vụ bảo trì sau khi hoàn thành thường bao gồm việc duy trì và cập nhật trang web của bạn sau khi nó đã được triển khai. Điều này bao gồm việc thêm mới, sửa đổi hoặc xóa bỏ nội dung, thực hiện các bản vá bảo mật, tối ưu hóa hiệu suất, hỗ trợ kỹ thuật và giải quyết các vấn đề kỹ thuật khác. Mục đích của dịch vụ bảo trì là đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động liên tục và luôn được cập nhật theo nhu cầu của bạn.

Công ty thiết kế web Tổng Lực cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế web, phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng. 

Tổng Lực cam kế là đơn vị thiết kế web giá rẻ, phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Giá thiết kế của chúng tôi giao động từ 4.900.000vnđ trở lên. 

Hãy liên hệ ngay với Tổng Lực để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Đúng vậy, dịch vụ của Tổng Lực thường bao gồm cả dịch vụ quản lý nội dung. Chúng tôi sẽ xây dựng trang web của bạn trên một hệ thống quản lý nội dung (CMS) và cung cấp cho bạn quyền truy cập để quản lý và cập nhật nội dung trang web của bạn. Bạn sẽ có khả năng thêm mới, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ nội dung và hình ảnh trên trang web một cách dễ dàng mà không cần kiến thức kỹ thuật sâu.

thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tổng lực

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing. Giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và đạt doanh thu nhanh chóng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu bền vững theo thời gian. 

Liên hệ

icon zalo
nhắn tin facebook
0765828282 gọi điện thoại