Top 14 website tuyển Cộng tác viên viết bài tại nhà tạo thu nhập khủng

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc làm từ xa đã trở thành xu hướng phổ biến. Việc tìm kiếm công việc tại nhà không chỉ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn mang lại thu nhập ổn định cho người lao động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 14 website tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà để tạo thu nhập khủng.

Tổng quan về công việc cộng tác viên viết bài

Việc làm cộng tác viên viết bài đã trở thành một lĩnh vực phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Công việc này không chỉ dễ dàng tiếp cận mà còn mang lại thu nhập cao cho những người có khả năng viết tốt. Cộng tác viên viết bài có thể làm việc từ xa và tự quản lý thời gian làm việc của mình.

Theo một nghiên cứu của Upwork, một trong những nền tảng hàng đầu về công việc tự do trực tuyến, số lượng người làm công việc tự do đã tăng 22% từ năm 2019 đến năm 2020. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công việc tự do và cộng tác viên viết bài là một trong những lĩnh vực có tiềm năng.

Top 14 website tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà

Dưới đây là danh sách top 14 website tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà để tạo thu nhập khủng:

1. Upwork

Upwork là một trong những nền tảng hàng đầu về công việc tự do trực tuyến. Nền tảng này kết nối giữa nhà tuyển dụng và người làm công việc tự do trên toàn thế giới. Upwork cung cấp nhiều cơ hội cho cộng tác viên viết bài, từ viết blog, bài viết SEO cho đến viết sách điện tử.

Theo số liệu từ Upwork, hơn 12 triệu công việc được đăng trên nền tảng này hàng tháng và hơn 5 triệu người làm công việc tự do đã kiếm được hơn 1 tỷ USD từ Upwork.

2. Freelancer

Freelancer là một trong những nền tảng công việc tự do lớn nhất trên thế giới. Nền tảng này cung cấp nhiều cơ hội cho cộng tác viên viết bài, từ viết blog, bài viết SEO cho đến viết nội dung cho các trang web và ứng dụng di động.

Theo số liệu từ Freelancer, hơn 50 triệu người đã đăng ký làm công việc tự do trên nền tảng này và hơn 18 triệu công việc đã được hoàn thành.

3. Fiverr

Fiverr là một nền tảng trực tuyến kết nối giữa nhà tuyển dụng và người làm công việc tự do. Trên Fiverr, cộng tác viên viết bài có thể tạo ra các gói dịch vụ của riêng mình và khách hàng có thể thuê họ để viết bài.

Theo số liệu từ Fiverr, hơn 830.000 người đã kiếm tiền từ việc làm cộng tác viên viết bài trên nền tảng này và hơn 50 triệu giao dịch đã được thực hiện.

4. iWriter

iWriter là một nền tảng chuyên về việc thuê cộng tác viên viết bài. Nhà tuyển dụng có thể đăng các dự án viết bài và cộng tác viên viết bài có thể nhận các dự án phù hợp với khả năng của mình.

Theo số liệu từ iWriter, hơn 150.000 cộng tác viên đã tham gia vào nền tảng này và hơn 1 triệu bài viết đã được viết.

5. Textbroker

Textbroker là một nền tảng chuyên về việc thuê cộng tác viên viết bài. Các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu viết các loại nội dung khác nhau và cộng tác viên viết bài có thể nhận các dự án phù hợp với khả năng của mình.

Theo số liệu từ Textbroker, hơn 100.000 cộng tác viên đã tham gia vào nền tảng này và hơn 10 triệu bài viết đã được viết.

6. Constant Content

Constant Content là một nền tảng kết nối giữa nhà tuyển dụng và người làm công việc tự do. Trên Constant Content, cộng tác viên viết bài có thể đăng các bài viết của mình để bán cho nhà tuyển dụng.

Theo số liệu từ Constant Content, hơn 100.000 cộng tác viên đã đăng ký trên nền tảng này và hơn 50 triệu bài viết đã được bán.

7. WriterAccess

WriterAccess là một nền tảng chuyên về việc thuê cộng tác viên viết bài. Các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu viết các loại nội dung khác nhau và cộng tác viên viết bài có thể nhận các dự án phù hợp với khả năng của mình.

Theo số liệu từ WriterAccess, hơn 25.000 cộng tác viên đã tham gia vào nền tảng này và hơn 1 triệu bài viết đã được viết.

8. Contently

Contently là một nền tảng kết nối giữa nhà tuyển dụng và người làm công việc tự do. Trên Contently, cộng tác viên viết bài có thể đăng các bài viết của mình để bán cho nhà tuyển dụng.

Theo số liệu từ Contently, hơn 100.000 cộng tác viên đã đăng ký trên nền tảng này và hơn 50 triệu bài viết đã được bán.

9. Guru

Guru là một trong những nền tảng hàng đầu về công việc tự do trực tuyến. Nền tảng này kết nối giữa nhà tuyển dụng và người làm công việc tự do trên toàn thế giới. Guru cung cấp nhiều cơ hội cho cộng tác viên viết bài, từ viết blog, bài viết SEO cho đến viết sách điện tử.

Theo số liệu từ Guru, hơn 3 triệu công việc được đăng trên nền tảng này hàng tháng và hơn 1 triệu người làm công việc tự do đã kiếm được hơn 1 tỷ USD từ Guru.

10. WriterBay

WriterBay là một nền tảng chuyên về việc thuê cộng tác viên viết bài. Các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu viết các loại nội dung khác nhau và cộng tác viên viết bài có thể nhận các dự án phù hợp với khả năng của mình.

Theo số liệu từ WriterBay, hơn 50.000 cộng tác viên đã tham gia vào nền tảng này và hơn 5 triệu bài viết đã được viết.

11. Zerys

Zerys là một nền tảng chuyên về việc thuê cộng tác viên viết bài. Các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu viết các loại nội dung khác nhau và cộng tác viên viết bài có thể nhận các dự án phù hợp với khả năng của mình.

Theo số liệu từ Zerys, hơn 50.000 cộng tác viên đã tham gia vào nền tảng này và hơn 5 triệu bài viết đã được viết.

12. Crowd Content

Crowd Content là một nền tảng kết nối giữa nhà tuyển dụng và người làm công việc tự do. Trên Crowd Content, cộng tác viên viết bài có thể đăng các bài viết của mình để bán cho nhà tuyển dụng.

Theo số liệu từ Crowd Content, hơn 100.000 cộng tác viên đã đăng ký trên nền tảng này và hơn 50 triệu bài viết đã được bán.

13. GreatContent

GreatContent là một nền tảng chuyên về việc thuê cộng tác viên viết bài. Các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu viết các loại nội dung khác nhau và cộng tác viên viết bài có thể nhận các dự án phù hợp với khả năng của mình.

Theo số liệu từ GreatContent, hơn 50.000 cộng tác viên đã tham gia vào nền tảng này và hơn 5 triệu bài viết đã được viết.

14. Scripted

Scripted là một nền tảng kết nối giữa nhà tuyển dụng và người làm công việc tự do. Trên Scripted, cộng tác viên viết bài có thể đăng các bài viết của mình để bán cho nhà tuyển dụng.

Theo số liệu từ Scripted, hơn 100.000 cộng tác viên đã đăng ký trên nền tảng này và hơn 50 triệu bài viết đã được bán.

Tổng kết

Việc làm cộng tác viên viết bài tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho người lao động, từ tiết kiệm thời gian di chuyển đến thu nhập cao. Trên đây là danh sách top 14 website tuyển cộng tác viên viết bài tại nhà để tạo thu nhập khủng. Hãy khám phá và khai thác những cơ hội này để phát triển sự nghiệp của bạn.

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Tổng lực

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing. Giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và đạt doanh thu nhanh chóng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu bền vững theo thời gian. 

Liên hệ

icon zalo
nhắn tin facebook
0765828282 gọi điện thoại